รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง พัฒนาศักยภาพเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติการควบคุมโรคติดต่อและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการควบคุมโรคติดต่อประจำด่านควบคุมโรคระหว่างประเทศ (CDCU-Border) ปีงบประมาณ 2562 รุ่นที่ 5

ลำดับ ชื่อ-สกุล มหาวิทยาลัย / หน่วยงาน / บริษัท ส่วนงาน
1 นางสุนันทา ชำนาญศิลป์ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 4 จังหวัดสระบุรี -
2 นางสาววิรินรัตน์ สุขรี รพ. ท่าอุเทน -
3 นายธนายุทธ สิมคำ โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ -
4 นางสาวนฤมล ฉ่ำปุ้ก กลุ่มระบาดวิทยาและตอบโต้ภาวะฉุกเฉินทางด้านสาธารณสุข สำนักงานป้องกันโรคที่ 5 จังหวัดราชบุรี -
5 นางสาวมนฤดี เอี่ยมวงษ์ กลุ่มระบาดวิทยาและตอบโต้ภาวะฉุกเฉินทางด้านสาธารณสุข สำนักงานป้องกันโรคที่ 5 จังหวัดราชบุรี -
6 นางสาวอูไซนะห์ โอะจิ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จ.สงขลา -
7 นางสาวสุพรรษา หนูจันทร์ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา -
8 นางสาวอาอีชะฮ์ มูซอ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จ.สงขลา -
9 นางสาวอัญชนา เกิดปัญญา ภาควิชาระบาดวิทยา -
10 นางสาววาสนา เจียมตัว ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานภูเก็ต -
11 นางสาวปุญญิศา ทองศิริ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล -
12 นางอรุณณี ใจเที่ยง คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น -
13 นางสาวนาริฐา ทาคำสุข ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศท่าอากาศยานดอนเมือง สำนักโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค -
14 นางสาวภาวนา คุณความเชื่อ ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สำนักโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค -